QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG ỨNG DỤNG CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT KARAVAN

I. Nguyên tắc chung

Công ty Cổ phần Karavan Việt Nam với Mã số doanh nghiệp số: 0109759652, đăng ký lần đầu ngày 30/9/2021 do Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp. Công ty đã vận hành ứng dụng KARAVAN từ tháng 5 năm 2022.

Link tải ứng dụng KARAVAN dành cho Người mua:

Link tải ứng dụng Karavan dành cho người mua

Linh truy cập dành cho Người bán: https://admin.karavan.vn/

Nguyên tắc:

  • Sàn giao dịch thương mại điện tử KARAVAN do Công ty Cổ phần Karavan Việt Nam vận hành và phát triển. Đây là môi trường thương mại điện tử kết nối Người mua và Người bán trong nhiều lĩnh vực, đa dạng các loại hàng hóa như ẩm thực, đồ điện tử, đồ gia dụng, mỹ phẩm, thời trang, phụ kiện, các sản phẩm về văn hóa giải trí như sách, quà tặng, đồ chơi … 

  • Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động mua bán hàng hóa trên sàn giao dịch TMĐT KARAVAN một cách tự do, tự nguyện thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp, không trái với quy định của pháp luật.

  • Các sản phẩm được đăng tải trên sàn giao dịch TMĐT KARAVAN phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật. Các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động mua bán phải tuân thủ các quy định của Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và tự chịu trách nhiệm mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm mà bên mình cung cấp.

  • Hoạt động mua bán hàng hóa qua sàn giao dịch TMĐT KARAVAN phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

  • Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT KARAVAN phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình theo luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT KARAVAN.