Ưu đãi khi thanh toán qua VNPAY-QR

🎁 Khi khách hàng thanh toán đơn hàng Karavan qua hình thức thanh toán VNPAY-QR sẽ được nhận ưu đãi như sau:

Tại bước thanh toán bằng VNPAY-QR, nhập hoặc chọn mã giảm giá VNPAYKRV224 để áp dụng mức ưu đãi như sau:

+ Tặng 30.000VNĐ cho đơn từ 1.000.000VNĐ
+ Tặng 60.000VNĐ cho đơn từ 2.500.000VNĐ
+ Tặng 80.000VNĐ cho đơn từ 4.000.000VNĐ

Lưu ý: Mỗi cửa hàng được sử dụng mã 2 lần/tháng.


⏰ Thời gian áp dụng: từ nay đến hết ngày 30/06/2024.

⭐️ Lưu ý:

  • Áp dụng khi mua hàng trên kênh Tạp hóa miền Nam. Mỗi khách hàng được dùng tối đa 2 mã/tháng.

  • Số lượng mã giảm giá có hạn. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến.

  • VNPAY-QR là giải pháp thanh toán hiện đại do Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) phát triển.

  • Để thanh toán qua VNPAY-QR, Quý khách sử dụng tính năng QR Pay hoặc Thanh toán QR được tích hợp sẵn trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng liên kết (tìm trong mục menu của các ứng dụng này trên điện thoại), tiến hành quét mã QR Pay, nhập mã giảm giá (nếu có) và thanh toán trực tiếp từ tài khoản ngân hàng. Các ngân hàng và ví điện tử cho phép áp dụng khuyến mại mã giảm giá do VNPAY-QR phát hành bao gồm: Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, SCB, IVB, ABBank, Eximbank, HDBank, Viet A Bank, BIDC, SaiGonBank, VietBank, Ocean Bank, Co-opBank, VBSP, Public Bank, BaoViet Bank, Ví điện tử VNPAY. (Các ngân hàng còn lại và ví điện tử chỉ hỗ trợ thanh toán)

  • Hạn mức thanh toán tối đa là 200.000.000 đồng/giao dịch theo quy định của VNPAY và theo quy định hạn mức thẻ ngân hàng/ví điện tử của khách hàng.

  • Đối với các đơn hàng có áp dụng khuyến mại VNPAY-QR, Karavan sẽ xuất hoá đơn theo giá trị đơn hàng đã trừ tất cả khuyến mãi giảm giá của Karavan và trước khi áp dụng thanh toán bằng VNPAY-QR.

  • Quý khách hàng chú ý cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Mobile Banking trên điện thoại để có thể nhập được mã giảm giá. Trong trường hợp Quý khách không cập nhật, Karavan sẽ không chịu trách nhiệm về việc hoàn tiền khi không sử dụng được mã giảm giá.

  • Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ Trung tâm Chăm sóc khách hàng – Công ty CP Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) theo số hotline: 1900 55 55 77

Các bước thanh toán đơn hàng qua VNPAY-QR

Lưu ý:

Mã QR-code này sẽ hết hiệu lực trong vòng 15 phút. Để quá trình thanh toán thành công, Quý khách vui lòng tham khảo trước các điều kiện và thao tác quét mã để tránh sự cố hết thời gian ảnh hưởng đến thanh toán và mã khuyến mại của Quý khách

Sau khi thanh toán thành công, màn hình sẽ quay trở về xác nhận đơn hàng đã thanh toán của bạn tại Karavan.